เผยโฉมดาบเอ็กซ์คาลิเบอร์ ใน Assassin’s Creed Valhalla

Assassin's Creed Valhalla

Assassin’s Creed Valhalla โดยทาง ทาง Ubisoft ได้เปิดเผยวิดีโอตัวอย่างใหม่ของ Assassin’s Creed Valhalla โดยในครั้งนี้เป็นตัวอย่างเจาะลึกรายละเอียดของเกม Assassin’s Creed Valhalla ตัวอย่างเจาะลึกรายละเอียดเกม เผ่าของ Eivor พร้อมที่จะตั้งรกรากในเขตแดนใหม่แล้ว…โดยผู้เล่นจะได้พบกับการเปิดเผยรายละเอียดเบื้องลึกของฟีเจอร์ต่าง ๆ ในตัวอย่างฉบับ Deep Dive ของ Assassin’s Creed Valhalla

จงเรียนรู้ที่จะขยายถิ่นฐานและอิทธิพลของเผ่าของคุณ จากนั้นก็ฝึกฝนความสามารถในการต่อสู้ใหม่ ๆ ตลอดจนค้นพบความลี้ลับบนดินแดนอังกฤษ ไปพร้อมกับการลงมือในเงามืดให้กับ the Hidden Ones! นอกจากนี้ที่น่าสนใจก็คือ ในตอนแรกเริ่มผู้เล่นสามารถที่จะเลือกเพศของ Eivor ได้ แต่ตัวเลือกเริ่มต้นคือการให้ ANIMUS เลือกให้ที่จะมีการสลับสับเปลี่ยนเพศของ Eivor ในเกมอย่างไร้รอยต่อเพื่อให้เข้ากับช่วงเวลานั้นๆ และการออกสำรวจก็จะยิ่งให้รางวัลแก่ผู้เล่นเป็นอุปกรณ์ระดับเอ็กโซติกต่างๆ ที่ยิ่งปลดล็อคทางเลือกในการต่อสู้และการผสมผสานให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งอาวุธเหล่านี้รวมถึงดาบเอ็กซ์คาลิเบอร์ในตำนานด้วย

Assassin’s Creed Valhalla จะวางจำหน่ายในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2563 บน Xbox Series X, Xbox Series S, Xbox One, ระบบ PlayStation®4, Epic Games, Uplay & Stadia พร้อมวางจำหน่ายบน PlayStation®5 ในวันที่ 12 พฤศจิกายนนี้