เปิดตัว Sekiro: Shadows Die Twice เวอร์ชัน Game of the Year Edition

Sekiro

Sekiro: Shadows Die Twice ที่เป็นการเปิดตัวเวอร์ชัน Game of the Year Edition โดยกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 29 ต.ค. นี้ ในราคา 4,800 เยน หรือเรียกได้ว่า ลดราคาลงมาจากเดิมเกือบครึ่งหนึ่ง (ตอนนี้ตัวเกมบน PS4 ในโซนญี่ปุ่นราคา 8,360 เยน ซึ่งการปรับราคานี้น่าจะมีผลบนทุกแพลตฟอร์มและทุกโซน) และตัวเกมแบบแผ่นจะมาพร้อมกับหนังสือไกด์บุคแถมมาด้วย (ของแถมมีจำนวนจำกัด)

Sekiro™: Shadows Die Twice | Game of the Year Edition

ซึ่งในวันเดียวกันนี้ Sekiro: Shadows Die Twice จะได้รับการอัปเดตฟรี เพิ่มเนื้อหาคอนเทนต์ใหม่ ให้กับตัวเกม ทั้งบน PS4, XB1 และ PC อันประกอบไปด้วย

– Reflection of Strength / Gauntlet of Strength หรือ ก็คือโหมด Boss Rush ที่คุณจะสามารถประลองกับเหล่าบอสที่เคยชนะไปแล้วได้

– Change Form ที่เป็นชุดแต่งกายใหม่ของตัวละครหลัก 3 แบบให้ผู้เล่นได้เลือกใช้ อาทิ “Old Ashina Shinobi” และ “Tengu” (ชุดแต่งกายใหม่เหล่านี้จะปลดล็อคได้ ก็ต่อเมื่อทำตามเงื่อนไขในเกม)

– Remnants เป็นการบันทึกการกระทำของคุณแล้วอัปโหลดเข้าเซิร์ฟเวอร์เพื่อส่งไปยังโลกของผู้เล่นอื่นให้ได้เห็น ซึ่ง Remnant สามารถบันทึกได้สูงสุด 30 วินาที และสามารถจะเติมข้อความได้ เพื่อใช้ในการแบ่งปันกลยุทธ์และบอกใบ้ผ่านทางระบบออนไลน์ เพื่อขยายสโคปของการเล่น ซึ่งถ้าผู้เล่นอื่นๆ ให้คะแนน Remnant ของคุณ คุณจะได้รับ HP ฟื้นคืนมาหรือได้เติม Healing Gourd ฟรีๆ