Forge of Empires เป็นเกมวางแผนบนเบราว์เซอร์ที่ประสบความสำเร็จของเรา พัฒนาขึ้นมาโดย InnoGames ในฤดูร้อนปี 2012 และในที่สุด เกมวางแผนออนไลน์นี้ก็พร้อมให้เล่นบน Android แล้วเช่นกัน โดยสามารถเล่นเกมข้ามแพลตฟอร์มได้

เริ่มเล่น

หากคุณกำลังจะเริ่มเล่นเกมส์นี้เป็นครั้งแรก คุณควรจะทำตามระบบ tutorial ของเราและทำเควสให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่หลังจากสักพักหนึ่งมันจะยิ่งยากในการทำเควสและจะอยู่นานขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้เป็นเวลาที่คุณต้องออกไปรับมือด้วยเมืองของคุณเอง

พื้นฐาน

ยินดีต้อนรับสู่ Forge of Empires! คุมเมืองอันยิ่งใหญ่: สร้างเมืองของคุณ นำมันไปสู่ความสำเร็จในแต่ละยุค ยึดครองโลกและทำลายศัตรูของคุณ นี่เป็นคู่มือในการเล่นเกมส์คุณสามารถพบข้อมูลเกี่ยวกับเกมส์ ตารางที่สมบูรณ์ และคำแนะนำที่มีประโยชน์ที่นี่

เป้าหมายของเกมส์

ถนนสู่ความสำเร็จคือการใช้ทรัพยากรอย่างฉลาด – โดยเฉพาะการหาสมดุลระหว่างกำไรและขาดทุน คุณจะสามารถปลดล็อคเทคโนโลยีใหม่ๆ ปรับปรุงเมืองของคุณ และไปตามเส้นทางแห่งชื่อเสียงและความรุ่งเรือง

ยุคสมัย

คุณจะเริ่มจากการเป็นผู้นำเผ่าเล็กๆ เมื่อเวลาผ่านไปคุณจะพัฒนาตัวเอง – คุณจะพบเทคโนโลยีใหม่ ยึดครองพื้นที่ และสร้างหมู่บ้านเล็กๆ ไปยังเมืองใหญ่ เกมส์ถูกแบ่งออกเป็นยุคคร่าวๆ คุณจะเริ่มจากยุคหินและไปยังยุคสำริด ยุคเหล็กและแต่ละช่วงของยุคกลาง ยุคล่าอาณานิคม และยุคอุตสาหกรรม คุณจะไปถึงยุคใหม่ๆ ได้โดยการปลดล็อคเทคโนโลยีในแต่ละช่วงของแผนผังการวิจัย เมื่อคุณเข้าถึงยุคใหม่มันจะถูกทับอัตโนมัติ ในกรณีส่วนใหญ่เมื่อข้ามไปยุคใหม่คุณจะได้พบสิ่งก่อสร้างใหม่ๆ ที่คุณสามารถสร้างได้เลย

แผนที่ภูมิภาค

การสร้างและบริหารเมืองของคุณไม่ใช่ทั้งหมด บนแผนที่ภูมิภาคคุณสามารถขยายอาณาจักรของคุณด้วยการครอบครองจังหวัดแต่ละจังหวัด มันจะคุ้มค่าเพราะมันมีรางวัลที่แสนคุ้มค่ารออยู่ แผนที่ภูมิภาคจะแบ่งเป็นส่วนๆ ตามยุคของเกมส์ คุณสามารถเคลื่อนไปยังแผนที่โดยประมาณตามการวิจัยของคุณ ช้าก่อนมันมีโลกทั้งโลกรออยู่ด้วยการผจญภัยไปยังแผนที่อื่นๆ

ผู้เล่น

โดยหลักแล้ว คุณสามารถเล่นในเมืองของคุณบนแผนที่ภูมิภาคแต่การกระทำร่วมกับผู้เล่นอื่นในเพื่อนบ้านของคุณเป็นกุญแจสุ่ความสำเร็จและความสนุกของเกมส์ การเแลกเปลี่ยนกับพวกเค้าทำให้ได้ทรัพยากรที่ต้องการมากขึ้น เยี่ยมเมืองและสนับสนุนมัน หรือไปพร้อมกับทหารของคุณและเข้าร่วมในสนามรบในทัวร์นาเม้นท์เพื่อพิสูจน์ว่าคุณมีฝีมือแค่ไหนในฐานะผู้บัญชาการ สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดคุณสามารถสร้างชื่อเสียง สิ่งก่อสร้างอันยิ่งใหญ่ที่ยากที่จะสร้างได้ แต่คุณยังสามารถช่วยเพื่อนบ้านของคุณได้เพื่อสร้างสิ่งที่ดีที่สุดจากพวกเค้า

เมือง

เกลียวและน็อตเป็นส่วนที่สำคัญในการผลิตเมืองของคุณ หากคุณผลิตเหรียญและของใช้จำเป็นอย่างเพียงพอแล้วคุณจะสามารถสร้างสิ่งก่อสร้างใหม่ๆ ยูนิตทางทหาร แต่โปรดทำให้แน่ใจว่าคุณมีบ้านเรือน และโรงงานผลิต ซึ่งพวกมันจะให้รายได้แก่คุณ เปรียบเทียบสิ่งก่อสร้างคุณจะสามารถสร้างอย่างระมัดระวังได้ มันมีสิ่งก่อสร้างที่เหมาะสำหรับคุณเสมอ และส่วนที่เกือบสำคัญที่สุดคือระดับความสุขของประชาชนของคุณ เพราะหากประชาชนของคุณมีความสุข พวกเค้าจะผลิตได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ดังนั้นสร้างสิ่งก่อสร้างทางวัฒนธรรมและตกแต่ง และพยายามให้ผู้คนของคุณมีความสุขที่สุด

การวิจัย

ในส่วนบนสุดของมุมมองเมืองของคุณตรงกลางจะมีส่วนการแสดงจำนวนของคะแนน Forge ของคุณ ทุกๆ ชั่วโมงคุณจะได้รับหนึ่งคะแนนจนกว่าจะเต็ม คะแนนเหล่านี้คือตัวที่ขับเคลื่อนเมืองของคุณที่จะพาอาณาจักรของคุณก้าวหน้าไป คุณต้องใช้มันในการแลกเปลี่ยน เพิ่มระดับสิ่งก่อสร้างอันยิ่งใหญ่ และที่สำคัญการวิจัย หากคุณทำการวิจัยเพื่อลงทุนในเทคโนโลยีในแผนผังการวิจัยด้วยคะแนนของคุณ หากคุณมีจำนวนคะแนนเพียงพอ (ถ้าจำเป็น) ราคาการปลดล็อคประโยชน์ของเทคโนโลยีใหม่จะทำให้คุณสามารถสร้างสิ่งใหม่ๆ ในเมืองของคุณจากเมนูการก่อสร้าง

แผนที่และการต่อสู้

คุณควรที่จะไม่ละเลยแผนที่ภูมิภาค ยึดครองจังหวัดต่างๆ เพราะพวกมันจะทำให้คุณสามารถขยายเมืองของคุณได้และสามารถเข้าถึงแหล่งทรัพยาการที่จำเป็น คุณสามารถเลือกที่จะแลกเปลี่ยนสิ่งของกับดินแดน หรือยึดครองมันด้วยกองทหาร แต่ไม่นานมันจะยิ่งยากที่จะเอาชนะกองกำลังศัตรูด้วยทหารของคุณ เตรียมตัวให้พร้อมและให้ความสนใจกับทหารของคุณและของศัตรูเลือกให้ทหารของคุณสามารถต่อกรได้ กล่าวโดยรวมยูนิตที่เร็วจะสู้ยูนิตระยะไกลได้ และยูนิตระยะใกล้จะสู้กับยูนิตที่เร็วได้ ยูนิตระยะไกลจะได้เปรียบต่อยูนิตระยะใกล้ คุณสามารถเพิ่มโอกาสในการสู้รบได้เมื่อมีความได้เปรียบ นอกจากนั้นหากคุณใช้พื้นที่ในสนามรบได้อย่างฉลาดยังสามารถจัดการยูนิตศัตรูได้หลายยูนิตด้วยตัวคุณเองและเอาชนะการต่อสู้ด้วยการต่อต้านที่รุนแรง

ผู้เล่น

คุณไม่ได้โดดเดี่ยวในโลก: ในเพื่อนบ้านของคุณสามารถหาผู้เล่นที่ยอมแลกเปลี่ยนกับคุณ หากคุณเชื่อมสัมพันธ์ผู้เล่นอื่นได้อย่างดี เค้าอาจจะมาเยี่ยมเมืองและสนับสนุนคุณ แน่นอนคุณสามารถเยี่ยมเมืองของผู้เล่นคุณอื่นเพื่อขัดเงาและจูงใจสิ่งก่อสร้างของพวกเค้าได้

นี่จะให้โอกาสคุณในการรับเหรียญเพิ่มเติมและสามารถใช้ได้อย่างดีในช่วงเริ่มเกมส์ รวมไปถึงโอกาสในการได้รับชิ้นส่วนของแม่แบบสำหรับสิ่งก่อสร้างอันยิ่งใหญ่ด้วย สิ่งก่อสร้างอันยิ่งใหญ่จะให้ประโยชน์กับผู้เล่นใดๆ ที่สร้างมันได้ อย่างไรก็ตามประโยชน์ยังมีมากกว่าสำรหับสิ่งก่อสร้างประเภทนี้ มันต้องถูกเพิ่มระดับ เจ้าของและผู้เยี่ยมชมเมืองสามารถช่วยบริจาคคะแนน Forge ของพวกเค้าเมื่อไรก็ตามที่สิ่งก่อสร้างถึงระดับต่อไป รางวัลอันมีค่าจะถูกแจกให้ผู้สนับสนุนหลัก นอกจากการอยู๋ร่วมกับแบบสงบ คุณยังสามารถต่อสู้ศัตรู และหากคุณโจมตีและเอาชนะศัตรูได้คุณจะสามารถปล้นเมือง เพื่อรับรายได้เพิ่มเติม แต่คุณโปรดรู้ไว้ว่าการกระทำเหล่านั้นจะไม่สร้างเพื่อนให้คุณ อย่างไรก็ตามหากคุณร่วมทัวร์นาเม้นท์คุณจะสามารถเปลี่ยนเหรียญกล้าหาญ แต่มันจะแทบไม่มีทางอื่นในการต่อสู้จำนวนมาก

สินค้า

เมื่อเวลาผ่านไปคุณจะได้รับสินค้า แต่โปรดรู้อยู่ในใจและมีแผนสำหรับภายหน้าอยู่เสมอเะพื่อให้คุณไม่ติดอยู่จุดใดจุดหนึ่ง เพราะหากคุณไม่มีสินค้าที่ต้องใช้คุณจะไม่สามารถผลิตสินค้าใดๆ ได้ ให้ความสนใจกับสินค้าที่คุณพบบนแผนที่ภูมิภาค ร่วมมือกับเพื่อนในทีมคนอื่นๆ เพื่อแลกเปลี่ยนสินค้า คุณยังสามารถแลกเปลี่ยนกับพ่อค้าที่ไม่ใช่ผู้เล่น แต่อัตราแลกเปลี่ยนมันแย่และคุณควรจะทำมันเฉพาะตอนที่ไม่มีทางเลือกอื่นๆ มันอาจจะมีทางอื่นที่ได้รับสินค้าที่ดีกว่า ถ้าคุณมีทหาร มีทักษะ และจังหวะดีๆ คุณสามารถปล้นเพื่อนบ้านเพื่อทรัพยากรได้

การให้ความช่วยเหลือ

คุณสามารถได้รับประโยชน์หลายอย่างจากการอยู่อย่างสงบกับผู้เล่นอื่น ถ้าคุณช่วยเหลือผู้เล่นอื่น คุณจะได้รับเหรียญทองสำหรับความช่วยเหลือของคุณ หรือถ้าคุณเป็นฝ่ายถูกช่วยเหลือ คุณก็จะเห็นได้อย่างชัดเจน ในการช่วยเหลือผู้เล่นอื่นนั้นคุณต้องไปที่หมู่บ้านของเขา และคุณสามาถเลือกที่จะทำการช่วยเหลือได้ด้วยวิธีต่างๆ จงจำไว้ว่าคุณสามารถกระทำการใดๆกับผู้อื่นได้ 1 ครั้งต่อ 24 ชม. และการต่อสู้ก็นับเป็นการกระทำ คุณสามารถต่อสู้ได้เพียงวันละ 1 ครั้ง หรือการกระทำอื่นๆระหว่างผู้เล่น

ให้ความช่วยเหลือ/แรงจูงใจ

คุณสามารถเพิ่มแรงจูงใจสิ่งก่อสร้างทางที่อยู่อาศัยหรือสิ่งก่อสร้างทางการผลิตของหมู่บ้านข้างเคียงได้ ผลผลิตจะมีค่า 2 เท่าสำหรับสิ่งก่อสร้างนั้น เมื่อทำแบบนั้นจะคุ้มค่ามากถ้าผลิตผลผลิตเป็นระยะเวลานาน การเพิ่มแรงจูงใจมีผลข้างเคียงที่ดี นั่นคือสิ่งก่อสร้างที่ถูกเพิ่มแรงจูงใจ จะไม่สามารถถูกปล้นได้

 

กฎของเกมส์

1) หนึ่งบัญชีต่อหนึ่งผู้เล่น
แต่ละผู้เล่นสามารถมีได้เพียงแค่ 1 บัญชีต่อเวิลด์ และจะต้องไม่ถูกเข้าสู่ระบบหรือเล่นโดยผู้เล่นคนอื่น
การบอกรหัสผ่านแก่บุคคลอื่นนั้นถูกห้าม
การรู้ จัดเก็บ หรือถามรหัสผ่านจากผู้เล่นอื่นๆ นั้นถูกห้าม หากผู้เล่นอื่นส่งรหัสผ่านให้แก่คุณ คุณจำเป็นต้องแจ้งให้ทีมงานทราบเสมอ

ตัวอย่าง:
– ห้ามไม่ให้เล่นหลายบัญชีบนเวิลด์ใดๆ ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดๆ ก็ตาม
– การเล่นหลายเวิลด์นั้นทำได้
– อนุญาตให้ใช้หลายบัญชีเพื่อเล่น Forge of Empires ตราบใดที่ไม่ใช่เวิลด์เดียวกัน
– คุณไม่สามารถเข้าถึง (หรือทราบวิธีเข้าถึง) บัญชีใดๆ ที่ไม่ใช่ของคุณในเวิลด์ใดๆ ก็ตาม
– ห้ามไม่ให้เล่นให้ผู้เล่นคนอื่น แม้ว่าเค้าจะไม่อยู่เป็นการชั่วคราว หรือด้วยเหตุผลใดๆ ก็ตาม
– ห้ามไม่ให้เข้าถึงบัญชีบุคคลอื่นด้วยวิธีใดๆ ก็ตาม หรือหลอกบุคคลอื่นเพื่อให้ได้รับข้อมูลการเข้าสู่ระบบของพวกเค้า
– ห้ามไม่ให้ถามข้อมูลการเข้าสู่ระบบจากผู้เล่นคนอื่น

2) การใช้งานอุปกรณ์ หรือ/และการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ทเดียวกัน
เราอนุญาตให้ผู้เล่นสอง หรือมากกว่าสองคนใช้คอมพิวเตอร์ และ/หรือการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ทเดียวกันได้ ตราบใดที่ผู้เล่นควบคุมเฉพาะบัญชีของเค้าหรือเธอเท่านั้น (โปรดติดต่อทีมงานเพื่อแจ้งให้ทีมงานทราบหากคุณมีความจำเป็นต้องใช้เครื่องหรืออินเตอร์เน็ทเดียวกันเป็นระยะเวลานานๆ)

ตัวอย่าง:
– อนุญาตให้คุณและน้องชายของคุณมีบัญชีบน Forge of Empires โดยที่ทั้งสองเข้าสู่ระบบแต่บัญชีตนเอง
– อนุญาตให้คุณเข้าสู่ระบบจากที่ทำงาน หรือที่โรงเรียนได้ ตราบใดที่คุณเข้าสู่ระบบแต่บัญชีของตนเอง

3) การสื่อสาร
InnoGames ไม่ยอมรับการเผยแพร่ใดๆ ที่ทีมงาน Forge of Empires ถือว่าเป็นการทำผิดกฎหมาย ดูหมิ่น ดูถูก ข่มขู่ ใช้ความรุนแรงในชีวิตจริง ลามก อนาจาร (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะภาพวาดหรืออนิเมชั่น) กลุ่มหัวรุนแรงทางการเมือง ศาสนา การกระทำที่เป็นอันตรายต่อเด็ก เหยียดผิว การใช้ยาเสพติดหรือแอลกอฮอล การโปรโมทการใช้สารใดๆ ที่ไม่เหมาะสม การลิ้งค์ไปย้งสื่อที่ระบุนั้นไม่อนุญาต
การสแปมผู้เล่นอื่นด้วยจดหมายในเกมส์ ข้อความแชทที่เป็นการละเมิดสิทธินั้นจะทำให้คุณถูกลงโทษ มันผิดกฎในการปลอมตัวเป็นทีมงาน หรือปลอมเป็นคนอื่นเพื่อการกระทำใดๆ ที่ไม่เหมาะสม

ตัวอย่าง:
– ห้ามไม่ให้ชื่อที่ไม่เหมาะสม
– ห้ามไม่ให้โฆษณาเกมส์อื่นๆ โพสต์เนื้อหาที่ไม่เหมาะสม เช่นลิ้งค์ไปยังโฆษณาหาเงิน หรือเกมส์อื่นๆ
– เราอนุญาตให้เรียกผู้เล่นอื่นว่า noob หรือวิจารณ์ใดๆ ตราบใดที่ไม่ใช่ภาษาที่ไม่สุภาพ
– การข่มขู่อนุญาตให้ทำได้ในเรื่องที่เกี่ยวกับเกมส์ และไม่เกี่ยวกับชีวิตจริง เช่น คุณพูดว่าคุณจะโจมตีคนอื่นด้วยยูนิตของคุณหากเค้าไม่ให้คะแนน Forge แก่คุณนั้นทำได้ อย่างไรก็ตามหากคุณพูดว่าคุณจะหาตัวผู้เล่นอีกคนและทำร้ายเค้าหากเค้าไม่ได้ให้คะแนน Forge ของคุณนั้นผิดกฎของเกมส์และผิดกฎหมาย
– การใช้ตัวอักษรตัวใหญ่ หรือข้อความซ้ำๆ ในห้องสนทนานั้นไม่อนุญาตเพราะเป็นการเสียมารยาทแก่ผู้เล่นคนอื่นๆ
– เราขอให้ผู้เล่นใช้ชื่อผู้เล่นที่มีอีเมล์ ชื่อจริง เบอร์โทรศัพท์เพื่อความปลอดภัยของผู้เล่นและความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัว
– การชักจูงหรือแนะนำให้ผู้เล่นอื่นทำผิดกฎนั้นถูกห้ามเช่นกัน

4) ภาษา
Forge of Empires เซิฟเวอร์นี้เป็นเกมส์ภาษาไทย การใช้ภาษาอื่นๆ ในเกมส์นั้นถูกห้าม ดังนั้นการสื่อสารต่างๆ ต้องทำในภาษาไทยทั้งหมด
คำสั้นๆ หรือคำที่รู้ทั่วไปในภาษาอื่นนั้นสามารถใช้ได้หากมันสามารถแปลเป็นภาษาไทยได้ในทางตรงหรือทางอ้อม มันไม่จำเป็นต้องแปลเป็นศัพท์ในภาษาไทย เช่น computer (คอมพิวเตอร์) เป็นต้น
คำขอรับการสนับสนุนนั้นต้องถูกสร้างในภาษาไทยที่เข้าใจได้ ใช้ภาษาอังกฤษได้ในบางกรณีเช่นอยู่ต่างประเทศ การส่งคำขอรับความช่วยเหลือในภาษาอื่นๆ นอกจากไทยและอังกฤษนั้นอาจจะไม่ได้รับคำตอบ

5) การโอนถ่ายบัญชีและเพชร
เราไม่อนุญาตให้เล่นเพื่อจุดประสงค์ทางการค้า และไม่อนุญาตให้ขาย ซื้อ แลกเปลี่ยนทางบัญชีใดๆ สำหรับเพชรและผลประโยชน์อื่นๆ
ไม่อนุญาตให้แลกเปลี่ยนไอเท็มในเกมส์ (เช่น สินค้า หรือคะแนน Forge) สำหรับเพชร หรือผลประโยชน์ภายนอกอื่นๆ (เช่น เงิน หรือคูปองต่างๆ)
บัญชีเกมส์สามารถโอนต่อให้ผู้อื่นได้ฟรี หลังจากได้รับอนุญาตจากทีมงานผ่านระบบสนับสนุนผู้เล่น
เพชรสามารถใช้ได้เฉพาะบัญชีที่ซื้อเท่านั้น การโอนเพชรนั้นเป็นไปไม่ได้

6) บอทและสคริปต์
การใช้สคริปต์และบอทนั้นถูกห้าม

ตัวอย่าง:
– การใช้บอทหรือสคริปต์เพื่อเก็บทรัพยากรอย่างอัตโนมัตินั้นถูกห้าม
– ไม่อนุญาตให้ใช้คลิกบอทหรือสคริปต์ที่ช่วยทำให้การคลิกน้อยลง
– คุณจะต้องไม่ใช้โปรแกรมใดๆ ที่เลียนแบบคุณสมบัติของพรีเมี่ยมใดๆ หรือเพื่อประโยชน์อย่างไม่เป็นธรรม

7) ข้อผิดพลาด
ผู้เล่นนั้นต้องรายงานข้อผิดพลาดโดยทันทีแก่ทีมงาน Forge of Empires ผู้เล่นนั้นไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อผิดพลาดเพื่อประโยชน์
หากคุณสงสัยว่าผู้เล่นนั้นใช้ข้อผิดพลาดในเกมส์คุณจำเป็นต้องแจ้งให้ทีมงานทราบ
หากคุณพบคำที่สะกดผิด คุณไม่จำเป็นต้องรายงานมัน แต่เราอยากขอให้คุณรายงานเพื่อปรับปรุงคุณภาพของเกมส์


8) การส่งทรัพยากร
การส่งทรัพยากรไปอีกบัญชีหรือได้รับประโยชน์จากการกระทำใดๆ นั้นถูกห้าม การส่งทรัพยากรนั้นคือการใช้บัญชีอีกอันเพื่อช่วยเหลือบัญชีอื่นโดยเพิกเฉยต่อส่วนอื่นของเกมส์ นี่หมายความว่าคุณไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้บัญชีเพื่อช่วยเหลือให้บัญชีอื่นเติบโตอย่างเดียว หรือรับประโยชน์ใดๆ จากการสนับสนุนของบัญชีดังกล่าว
การแลกเปลี่ยนในทุกรูปแบบ (สินค้า, คะแนน Forge, และอื่นๆ) ที่เกี่ยวข้องกับหลายเวิลด์นั้นถูกห้ามเช่นกัน

9) อื่นๆ
โปรดให้เกียรติต่อสมาชิก Forge of Empires คนอื่นๆ ปฎิบัติตามกฎนี้เพื่อช่วยสร้างสิ่งแวดล้อมที่สนุกและเป็นธรรมสำหรับทุกคน
ฝ่ายบริหารชุมชนของเวอร์ชั่นประเทศไทยนั้นมีสิทธิสูงสุดในการตัดสินการละเมิดกฎใดๆ การแปลกฎเหล่านี้โดยฝ่ายบริหารถือเป็นที่สิ้นสุด
ทีมงาน Forge of Empires ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดผู้เล่นใดๆ ออกจากเกมส์ การแบนต่างๆ สามารถอุทธรณ์ได้ผ่านระบบสนับสนุนผู้เล่นของเกมส์
โปรดทราบว่าไอเท็มในเกมส์สามารถนำออกจากบัญชีเพื่อเป็นการลงโทษได้ และเพชรนั้นจะไม่สามารถถูกคืนเป็นเงินสำหรับผู้เล่นที่ทำผิดกฎ
หากคุณคิดว่าผู้เล่นใดๆ กำลังทำผิดกฎคุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนผู้เล่นได้
การรู้เห็นและได้รับประโยชน์จากผู้เล่นอื่นที่ทำผิดกฎนั้นถูกห้าม หากคุณคิดว่าคุณได้รับประโยชน์จากการทำผิดกฎใดๆ คุณจำเป็นต้องแจ้งทีมงาน
การไม่เคารพต่อฝ่ายสนับสนุนผู้เล่นหรือล่วงละเมิดทีมงานนั้นสามารถถูกลงโทษได้
กฎเหล่านี้สามารถนำไปใช้ในกรณีที่ต่างกันเพื่อรักษาผลประโยชน์ในการปกป้องความเป็นธรรมในการเล่นในเกมส์

10) การลบบัญชี
บัญชีเกมส์ที่ไม่ได้เล่นนาน 30 วันอาจจะถูกลบ โปรดทราบว่าเพชรที่เหลือจะถูกเก็บไว้ในบัญชีหลักและจะไม่ได้ถูกลบไปด้วย บัญชีหลักนั้นจะไม่มีวันถูกลบเว้นแต่จะมีคำขอให้ลบ

เริ่มเล่นเกมส์ได้เลย