โหลดเกม PSP ยอดนิยมทุกแนว

สามารถโหลดเกมPSPน่าเล่นไว้สำหรับเล่นกับเพื่อนหรือแฟนพร้อมแนะนำเกมออกใหม่เกมสุดฮิตซึ่งสามารถเล่นผ่านระบบ PPSSPP ได้ ยกตัวอย่างเช่น Grand Theft Auto , Monster Hunter Portable 3rd , Gran Turismo , Monster Hunter Freedom Unite , God Of War , Chains of Olympus, Crisis Core: Final Fantasy VII , Daxter Tekken: Dark Resurrection มMetal Gear Solid Peace Walker , WipEout Pulse , Kingdom Hearts : Born by Sleep , Luminesce ,God of War : Ghost of Sparta , Everyone’s Tennis , Everyone Golf , Patapon 2 , PixelJunk Monsters Deluxe , Burnout , Star Ocean: Evolution II , LocoRoco ,Metal Gear Solid Portable Ops , Valkyria Chronicles 2 ,Midnight Club: LA Remix , Anti-Revenge ,Disgaea: Afternoon of Darkness

PlayStation จัดโปรลดต่อ 80% ตลอดเดือนกุมภาพันธ์

เทศกาลลดราคาเกมวันตรุษจีนเพิ่งหมดไปเพียงวันเดียว PlayStation Store ก็ได้จัดโปรโมชั่นลดราคาเกมต่อใน February Savings Sale ที่จะลดราคาเกมสูงสุด 80% ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ โดยครั้งนี้มีรายชื่อเกมรอบเก็บตกที่แตกต่างไปจากตอนลดราคาวันตรุษจีนอยู่พอสมควร ทดลองเล่นสล็อตฟรีได้เงินจริง ใครที่พลาดเกมไหนไปก็ลองตรวจสอบดูกันได้ว่าเกมที่มองหาอยู่ ยังลดราคาให้เปลี่ยนใจกันอยู่หรือไม่ เกมลดราคาเดือนกุมภาพันธ์ 2022 ของ PlayStation ที่น่าสนใจ Assassin’s… 
เกม

ส่อง เกม น่าซื้อช่วงเทศกาลลดราคาปลายปี

ในที่สุดเราก็เข้าสู่ช่วงปลายปี2021แล้ว ซึ่งก็เรียกได้ว่าเป็นธรรมเนียมของเหล่าเกมเมอร์ทุกแพล็ตฟอร์มที่ต่างตั้งตารอช่วงเวลาแบบนี้ เนื่องจากทางผู้จัดจำหน่ายจะทำการลดราคาเกมแบบกระหน่ำ end year sales กันเลยทีเดียว ซึ่งไม่ว่าคุณจะเป็นเกมมเมอร์สายไหนก็คงชื่นชอบเทศกาลนี้แน่นอน อย่างเช่นถ้าคุณเป็นผู้เล่นสายเกมpc ก็จะได้ช็อปปิ้งเกมแบบจัดหนักในช่วงระหว่างปลายเดือน พฤศจิกายนถึงธันวาคมของทุกปี กับแพล็ตฟอร์มตลาดเกมขนาดใหญ่อย่าง steam ที่ลดราคาชนิดที่ว่าทำคุณกระเป๋าเงินแฟบได้ง่าย เรียกได้เป็นเทศกาลแห่งการซื้อเกมมาดองครั้งใหญ่กันเลยที เดียว นอกจากนี้ ยังช่องทางจัดจำหน่ายเกมเจ้าใหม่ที่เริ่มเข้ามาตีตลาดอย่าง Epic Games… 
เกมออกใหม่

แนะนำเกมออกใหม่น่าเล่น

ในปี2021 ถือได้ว่าเป็นปีที่มีเกมระดับ AAA หลายเกมเริ่มวางขายอย่างเป็นทางการ ซึ่งวันนี้ทาง Loadsgame ก็ได้มีเกมมาแนะนำให้ผู้อ่านได้ดูกันว่ามีเกมน่าเล่นเกมไหนบ้าง หากอยากรู้แล้วว่าจะมีเกมอะไรบ้างไปพบกับบทความนี้ได้เลย เกมออกใหม่น่าเล่น – Life is Strange: True Colors  เกมเมอร์หลายคนน่าจะรู้จัก Life is Strange เป็นอย่างดีในฐานะเกมแนว… 
Resident Evil

Resident Evil จากเกมสู่ภาพยนตร์ฮอลลีวูดฟอร์มยักษ์

Resident Evil Village ซีรี่ย์เกมดังที่กลับมาสร้างชื่อเสียงอีกครั้ง ซึ่งใครหลายๆคนก็คงเคยดู Resident Evil ฉบับภาพยนตร์ เชื่อว่าเกมเมอร์คงจะเสียงแตกอย่างแน่นอน บ้างก็อาจจะชอบ หรือบ้างก็อาจจะไม่ชอบ ซึ่งไม่ว่าเหล่าเกมเมอร์จะอยู่ฝั่งไหน ก็เชื่อว่าทุกคนก็คงจะได้ดูซีรี่ย์ Resident Evil นี้กันมาสักภาคสองภาค และแน่นอนว่าเมื่อภาพตร์ขึ้นชื่อว่าเป็น Resident Evil นั่นก็หมายถึงการเอาหลายๆ ส่วนของเกม Resident Evil…