Ragnarok เกมออนไลน์ในดวงใจของวัยรุ่นยุค 90s (Ragnarok the best game for 90s kid)

เมื่อพูดถึงเกมแล้ว แน่นอนว่าในปัจจุบันนั้นรูปแบบการเล่นเกมมีหลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเกม Computer เกม Controller เช่น PlayStation,Xbox หรือ Nintentdo Swith รวมไปถึงการเล่น เกมพนันออนไลน์ ต่าง ๆ ที่มีผู้เล่นจำนวนมากในปัจจุบัน แต่เกมที่ได้รับความนิยมอยู่ตลอดกาลก็คงจะหนีไปไม่พ้นเกมออนไลน์อย่างแน่นอน ที่ต้องอาศัยจำนวนผู้เล่น ทำให้เกมสามารถอยู่รอดและพัฒนาต่อไปได้ แต่ถึงอย่างไรGame Online ก็ถือได้ว่ามีการเปลี่ยนแปลงมากกว่าเกมแนวอื่น จะเห็นได้จากทุกปีจะมีเกมใหม่ ๆ เกิดขึ้นอย่างมากมาย และก็ปิดตัวลงไปตามกาลเวลา หลายเกมจากไปอย่างน่าจดจำและกลายเป็นตำนาน แต่ถึงอย่างไรก็ดี บางเกมก็ดูจะมีอายุยืนยาวกว่าเกมอื่น จนเราอาจไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเกมเหล่านี้ยังคงเปิดให้บริการอยู่ วันนี้เราจะพาผู้อ่านทุกท่านไปรู้จักกับ เกม Ragnarok Online เกมออนไลน์ที่มีอายุมากกว่า 10 ปี และทุกวันนี้ก็ยังเปิดให้บริการ ที่จะทำให้ผู้อ่านหวนรำลึกถึงอดีตกับเพื่อนสมัยเรียน เกมที่สังคมไทยไม่เคยเจอ Read more…

สื่อเกมออนไลน์

เกมออนไลน์ อันตรายหรือสร้างความบันเทิงต่อเยาวชน และ แนะนำ 4 เกมน่าเล่นประจำปี 2021

ในปัจจุบันพูดได้ว่า เกมออนไลน์ นั้นเป็นสื่อออนไลน์ที่วัยรุ่นให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเกมออนไลน์ PC , เกมออนไลน์ PLAYSTATION , เกมออนไลน์ XBOX , เกมออนไลน์ บนมือถือสมาร์ทโฟน เป็นต้น                            ต้องกล่าวได้ว่า ในสังคมไทยในปัจจุบันนี้ เกิดความเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมาก ด้วยความก้าวหน้าแบบก้าวกระโดดของเทคโนโลยี จนทำให้ทุกวันนี้ เกมออนไลน์  น่าจะเป็นส่วนหนึ่งที่เชื่อมโยงกับชีวิตประจำวันของวัยรุ่นไปเสียแล้ว แต่ถึงอย่างไรก็ตาม เกมออนไลน์ และการเล่น พนันออนไลน์ ก็ยังถูกสังคมมองว่าเป็นสื่อที่คอยมอมเมาเยาวชน ให้เกิดพฤติกรรมอันตรายจากการ เล่นเกม ที่มักจะเห็นได้จากข่าวต่าง ๆ ที่มักจะใช้คำพูดที่บอกว่า เกมออนไลน์ เป็นต้นเหตุอยู่เสมอ  เกมออนไลน์ในสังคมไทย               การเล่น เกมออนไลน์ ในปัจจุบันได้กลายมาเป็นกิจวัตรยามว่างของวัยรุ่นในสมัยนี้ Read more…

เกมซีรีส์ Persona

Persona เกมซีรีส์ ทำยอดขายรวมได้แล้วมากกว่า 13.1 ล้านชุด

เกมซีรีส์ Persona นั้น ทำยอดขายรวมทุกภาคได้แล้ว 13.1 ล้านชุด หลังจากที่เปิดตัวภาคแรกเมื่อ 24 ปีที่แล้ว เมื่อเทียบกับรายงานของปีที่แล้ว

Apex Legends

Apex Legends มีศักยภาพมากพอ ที่จะกลายเป็นแฟรนไชส์ระดับพันล้าน USD ได้ ภายในเดือน มี.ค. ปีหน้า!

Apex Legends ยังคงทำเงินจำนวนมหาศาลให้กับ EA อย่างต่อเนื่อง และทางผู้จัดจำหน่ายก็มุ่งเป้าที่จะให้มันกลายเป็นอีก 1

เกมออกสำรวจ

DYSMANTLE เกมออกสำรวจ วางจำหน่ายแล้วบน Steam ในราคา 251 บาท

Dysmantle จะเล่าถึง คุณที่ออกมาจากหลุมหลบภัยหลังจากเวลาผ่านไปหลายต่อหลายปี และต้องเผชิญหน้ากับโลกเก่าใบใหม่ที่กำลังรอคอยคุณอยู่ ที่โลกล่มสลายนี้ กลายเป็นที่อยู่อาศัยของสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์สุดโหด กลายเป็นโลกที่ไม่มีมนุษย์หลงเหลืออยู่เลย กลายเป็นโลกที่ปกครองโดยธรรมชาติ และกลายเป็นโลกที่กำลังจะเลวร้ายลงไปอีก คุณจำเป็นจะต้องหาทางเพื่อหนีออกจากเกาะที่เลวร้ายแห่งนี้ ฟีเจอร์ของเกม – วัตถุ 99% ในเกมสามารถทำลายได้ เพื่อให้ได้วัตถุดิบมาสร้างอุปกรณ์ต่างๆ – ต่อสู้ (หรือหลบหนี) เหล่าสัตว์ร้ายในโลกล่มสลาย – ออกสำรวจโลกเปิดกว้างและค้นพบความลับต่างๆ – เอาตัวรอด กำจัดมอนสเตอร์รอบๆ และยึดพื้นที่เป็นของตัวเอง – สร้างฐานที่มั่นเพื่อลงหลักปักฐาน – คราฟท์อาวุธ อุปกรณ์ ชุด และตุ้งติ้ง – ไล่ล่าหรือฝึกฝนสิงสาราสัตว์ในฟาร์มโลกล่มสลายของคุณ – ทำฟาร์มพืชพันธุ์ใหม่และเก็บเกี่ยวผลผลิตเมื่อมันสุกงอมดีแล้ว – ไขปริศนาทั้งบนดินและใต้ดินใน Tombs Read more…