ผู้พัฒนา Activision ได้ประกาศอย่างเป็นทางการในหน้า FAQ ว่า Csall of Duty: Black Ops Cold War จะใช้โหมด Warzone ร่วมกันกับ Call of Duty: Modern Warfare นั่นแปลว่า ค่าสถิติ สกิน ไอเท็มต่างๆ รวมไปถึงเนื้อหาคอนเทนต์ต่างๆ ของ Modern Warfare ที่เคยปลดล็อคได้ อาทิ Operators และ Weapon Blueprint จะสามารถใช้งานร่วมกันได้ ไม่ต้องไปเริ่มเล่นใหม่ทั้งหมด ซึ่งทาง Activision จะเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับ Black Ops Cold War และ Warzone เพิ่มเติมในภายหลัง

Call of Duty: Black Ops Cold War เวอร์ชัน PC จะไม่มีขายแบบแผ่น และจะต้องซื้อผ่านBattleNet  และ Call of Duty: Black Ops Cold War เวอร์ชัน Cross-Gen Bundles จะประกอบไปด้วย ตัวเกมเวอร์ชัน PS4 และ PS5, XB1 และ XBSX ในแพ็คเกจ นั่นแปลว่าถ้าซื้อ Cross-Gen Bundles จะได้เล่นตัวเกมเวอร์ชัน PS4 หรือ XB1 ในวันที่ 13 พ.ย. นี้ และจะได้เล่นเวอร์ชัน PS5 หรือ XBSX ทันทีเมื่อตัวเกมเปิดให้เล่นในช่วงสิ้นปี   

ในส่วน Call of Duty: Black Ops Cold War จะสนับสนุนระบบ Cross-play ที่ทำให้ผู้เล่นบน PS4, PS5, XB1, XBSX และ PC สามารถเล่นร่วมกันได้ทั้งหมด และใช้ระบบ Cross-progression นั่นแปลว่า ถ้าคุณเล่นบนคอนโซลยุคปัจจุบัน และอัปเกรดไปเล่นบน PS5 หรือ XBSX ค่าสถิติ ความก้าวหน้า โปรไฟล์ ต่างๆ ก็จะตามมาด้วย